Xin chào Bác sĩ, Mình 34 tuổi, Đang bị tình trạng viêm xoang mũi và polyp mũi, đau đầu do vận mạch (có kèm chuẩn đoán và đơn thuốc của bác sĩ chuyên khoa Tai mũi họng của bệnh viện Tai mũi họng). Mình luôn bị tình trạng mỏi sau gáy, nghẹt mũi, mất khả năng ngửi mùi, mệt mỏi và nhức vùng mũi, trán. Khi uống thuốc theo đơn thì hết nhưng ngừng thì bị lại. mình có rửa mũi bằng bình nước muối của Dr Green khi bị ứ dịch mũi, nghẹt mũi. Nhưng tình trạng vẫn cứ lặp đi lặp lại ạk, Xin bác sĩ cho thêm lời khuyên ạk! Xin trân trọng cảm ơn ạk!
Trả lời:
Xin chào Em nên đến bệnh viện tai mũi họng TPHCM khám nội soi và chụp cắt lớp mũi xoang?