chào bác sĩ . em bị tình trạng viêm họng , đau nhức nguoi , mệt mỏi , em không uống thuốc , em chỉ uống trà gừng mỗi ngày . nhưng hơn 1 tháng nay em không khỏi . họng cứ chiều là đau , nguoi mệt . tình trạng của em có nguy hiem không
Trả lời:
Chào bạn, xin trả lời bạn như sau: Với tình trạng của bạn thì cần khám xem bạn bị do nguyên nhân gì để điều trị. Bản thân gừng không phải là loại nước thần thánh như trên mạng rêu rao đâu, nó còn không có tác dụng điều trị hô hấp hay bệnh gì cả. Bạn lo về nguy hiểm thì bạn đi khám hoặc nhờ bs tư vấn. Trân trọng!