Chào bác sĩ, em là nữ, 30 tuổi. em uống đá bị đau họng bây giờ đang nghẹt mũi nhưng không có nước mũi, không khó chịu lắm, giọng thì bién đổi như giọng mũi thì phải làm sao bác sĩ ?
Trả lời:
Chào em! Hiện tại em có sốt không. Nếu đau họng kèm nghẹt mũi thì em nên thử test nhanh kháng nguyên CoVid nhé. - Nếu âm tính thì em uống paracetamol , telfast, và nhỏ thuốc mũi Rhinex 0,1% nhé. - Nếu dương tính thì em báo ngay cho y tế cơ sở chỗ em đang ở để có hướng dẫn cụ thể tiếp theo. Thân chào!