xin chào bác sĩ! tôi năm nay 34 tuổi là nam giới tôi thỉnh thoảng bị đau và ngứa bên trong tai bên phải, mỗi lần kéo dài hơn một tuần thì tự hết. tôi bị như vậy khoảng 4 năm rồi tôi chưa đi khám ở đâu cả nay xin bác sĩ tư vấn giúp tôi bị làm sao? xin cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào anh! Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về eDoctor! Với triệu chứng của anh thì có rất nhiều bệnh như: Ráy tai nút, Nấm ống tai ngoài, Hoặc Còn VA di sót, ... anh nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để xác định nguyên nhân của mình. Trân trọng!