chào bác sĩ mấy ngày nay cháu bị vết loét sâu trong miệng mỗi lần há miệng hay ăn uống đều rất rát . vậy cháu phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn có triệu chứng gì khác như sốt, đau họng gì không? Bạn nên đến chuyên khoa Da liễu đẩ khám và được tư vấn, điều trị về tinh trạng hiện tại nhé. Nếu bạn chưa đi được do dịch thì bạn có thể liên hệ bác sĩ edoctor để được tư vấn cụ thể nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!