Em bị khàn tiếng, hay khịt ở mũi, đàm nhiều ở cổ họng, đến tối hay bị đau khi nói
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor! Xin trả lời câu hỏi của bạn, triệu chứng của bạn có thể định hướng tới viêm họng - thanh quản (đa phần tác nhân do virus), và bạn cũng đã tham khảo cũng như điều trị rồi, việc của mình là cần thời gian để phục hồi. Bạn hạn chế khạc, hò hét hoặc nói nhiều. Bạn có thể dùng một số thuốc xịt họng thảo dược để giảm triệu chứng hoặc đến các phòng khám tai mũi họng để khí dung. Trân trọng!