Dạ chào bác sĩ. e nuốt nước miếng đau họng với lại đau đầu trước vùng tráng. chiều lại thấy ớn lạnh dạ đó là bệnh gì với lại cho em cách trị cho hết với lại cách phòng ngừa a
Trả lời:
Chào bạn, trước giờ bạn có bị viêm xoang không? Nếu nơi bạn ở không có dịch bạn nên đến chuyên khoa Tai mũi họng khám và được điều trị nhé. Nếu không bạn liên chat với bác sĩ để được hỏi và tư vấn cụ thể nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!