Xin chào eDoctor, Tôi là Nguyễn Văn Thủy. Giới tính Nam và năm nay 37 tuổi. Từ sáng 09/08/2021 tôi tư dưng thấy đau buốt ở trong tai bên phải. Triệu chứng là đau nhói, thi thoảng lại bị nhói. Đã bị liên tục từ sáng 9/8 đến hiện tại. Khi nuốt thi thoảng có thấy đau trong tai phải. Tôi có kéo giật tai các hướng thì cơ bản không bị đâu (có ít lần hơi hơi đau 1 xíu). Tôi dùng ngón út ngoáy vào trong tai thì không thấy đau. Tôi không có tiền sử gì về viêm xoang mũi. Và cũng đang không có bệnh gì về mũi họng. Tai vẫn nghe binh thường. Vậy tôi rất mong nhận được tư vấn từ eDoctor. Thanks Nguyễn Văn Thủy 0909179926
Trả lời:
Chào em Nguyên nhân đau buốt bên trong tai phải có thể do nút ráy tai, có thể do viêm tại giữa hoặc viêm tai trong...Do đó em nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em