- Giới tính: Nam - Tuổi: 18 - Triệu chứng gặp phải: Thường sau khi ngủ dậy thì cổ họng bị rát, đau, khạc nhổ thì ra nhiều đờm xanh và sau đó là đờm có máu. - Thời gian: Xuất hiện từ 6 ngày trước (3 ngày trước xuất hiện tình trạng ra máu). - Biện pháp: Súc miệng và cổ họng bằng nước muối. - Hỏi : Tình trạng bệnh của em có ngày càng nặng hơn không ạ? Khả năng đây là bệnh gì và em có nên dùng thuốc để chữa không ạ?
Trả lời:
Chào em! Hiện tại em có bị sốt không. Em nên thử Test kháng nguyên CoVid để kiểm tra nhé. Nếu không sốt thì biểu hiện của em là viêm họng. Em dùng thêm thuốc giảm đau, kháng viêm, kháng histamin nữa nhé. Thân chào!