Bà xã tui 56 tuổi bị viêm họng hat gần 30 năm nay .. họng đỏ đau rát chóng măt ngủ có tiếng kêu trong ngưc ... xin bác sĩ chỉ dẫn điều tri
Trả lời:
Chào bác! Theo miêu tả của bác thì bác gái có những vấn đề sau đây 1. Đau rát họng: bác khuyên bác gái nên hạn chế ăn đồ chua, cay, nóng, súc miệng bằng nước muối loãng ấm mỗi sáng, ăn xong nên ngồi nghỉ ngơi và đi lại. 2. Chóng mặt: có nhiều nguyên nhân làm chóng mặt, nếu dịch bệnh ổn bác nên đưa bác gái đi kiểm tra để các bác sĩ kê thuốc phù hợp. Thân!