Chào bac si, tôi là nam, 32 tuổi. tôi bị viêm amidan họng hạt 4 name nay không khỏi. bac si tư vấn giúp tôi nên cắt amidan hay có thuốc gì chữa khỏi không ạ. Cảm ơn bac si nhiều.
Trả lời:
Chào anh, hiện tại tôi không rõ tình trạng viêm Amydal của anh như thế nào nên không tư vấn cụ thể cho anh được. Anh đến chuyên khoa tai mũi họng khám để được tư vấn chính xác nha. Chúc anh nhiều sức khỏe!