chào BS. khoảng mấy ngày nay mũi e hay cảm nhận được có nước mũi làm ngẹt vào buổi sáng và đôi khi là buổi tối, sau khi hỉ thì không ra được bao nhiêu. Mong BS tư vấn ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Nguyên nhân gây ra hiện tượng chảy mũi nước mũi, ngạt mũi có thể do bạn bị viêm mũi dị ứng, mạch máu sung huyết, cuốn mũi phù nề. Bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để kiểm tra. Thân mến.