Dạ em chào bác sĩ Bác sĩ cho em hỏi em bị ngứa bên trong lỗ tai với lại hơi đau họng cũng được khoảng 3 ngày là triệu chứng của bệnh gì vậy bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Triệu chứng như vậy có thể do viêm họng amidan, viêm tai. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng khám đánh giá để có chẩn đoán và điều trị phù hợp, vệ sinh răng miệng tốt, súc miệng bằng nước muối pha loãng, không để nước vào lỗ tai, bổ sung Vitamin C, uống nước cam chanh nâng cao sức đề kháng... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn