Cách đây 3 năm em bị viêm họng hạt. Từ đó cổ bị nổi hạch. Tuy không nhìn thấy nhưng em có cảm giác khó chịu. Mỗi lần khi khô rát họng do uống ít nước hay bị viêm trở lại thì cảm khó chịu tăng lên, rần rần quanh cổ lên mang tai. Cổ họng không khô rát thì cảm giác sẽ dịu xuống nhưng không hết hẳn. Bị như thế 3 năm rồi ạ. Không biết có nghiêm trọng không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên xem amidan của bạn như thế nào, có bị sưng, phù đại không, có thể do nguyên nhân đó gây nên. Vì vậy bạn nên đi khám lại chuyên khoa tai mũi họng để bác sĩ kiểm tra. Thân mến.