chào bác sĩ ạ cháu bị rát lưỡi dc 1 tuần rồi nhưng bây h cũng đã khỏi ạ, nhưng ko hiểu sao bên lưỡi vẫn đang xưng như vậy liệu có bị sao ko ạ, hoặc có để lại sẹo ko ạ, cháu cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho edoctor. Của bạn như thế kia là bị viêm một chút, có thể tự khỏi sau vài ngày. Bạn mấy hôm nay nên kiêng các đồ ăn chua cay nóng, rượu bia, các chất kích thích; giữ vệ sinh miệng họng (có thể súc miệng bằng nước muối). Sau vài ngày nữa mà không khỏi, hoặc chỗ sưng kia lan rộng ra, đau nhiều, sốt lên thì cần sử dụng một đợt thuốc bạn nhé. Nếu còn gì băn khoăn bạn hãy nhắn tin lại cho tôi. Chúc bạn nhiều sức khoẻ. Thân mến!