bác sĩ ơi em bị ho có đờm sổ mũi khoảng 1 tuần nay thì bây giờ em đỡ rồi nhưng bây giờ lại bị đau vướng vướng ở cổ họng và chụp được cái mủ trắng ở cổ họng như bị nổi nhiệt vậy, vậy cái này có nguy hiểm không ạ, bác sĩ giải đáp giúp em đây là gì với ạ :(( e cảm ơn bác sĩ nhiều .
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng đó có thể bạn bị viêm họng nhé. Bạn nên đến chuyên khoa Tai Mũi Họng để khám và điều trị sớm nha. Ngoài ra bạn nên xúc họng nước muối ngày 2 lần sát khuẩn đường họng nhé. Chúc bạn mau khỏi!