chào bác sĩ, tôi thường bị đau nửa đầu bên phải mỗi lúc đau mạnh thì sẽ chóng mặt, và ba tháng nay lại xuất hiện ù tai phải rất to về đêm hoặc lúc nằm nghỉ. vậy xin hỏi bác sĩ tôi bị bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bác, nguyên nhân đau đầu ù tai của bác có thể do vấn đề tiền đình, bác nên đến chuyên khoa Thần Kinh để khám và điều trị sớm nhé. Chú bác nhiều sức khoẻ và sớm khỏi bệnh!