Bác ơi bác cho cháu hỏi ạ. Năm nay cháu 30 tuổi. Tự nhiên từ đêm qua tới giờ cháu bị chảy nước mũi màu vàng, mặc dù cháu ko bị cúm ạ. Nước mũi tự chảy như giọt nước chảy nếu cúi xuống và bị chỉ có 1 bên ạ. Nó chảy hết vài giọt ra là dù cháu có xì thêm cũng ko ra gì nữa ạ, là cháu bị sao vậy ah?
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng bạn mô tả bác sĩ cũng không thể khẳng định bệnh gì. Nếu bạn thấy không giống tính chất bị chảy nước mũi viêm và nhất là nếu bạn có tiền sử chấn thương bạn nên đi khám loại trừ rò dịch não tủy. Thân mến.