chào bs e bi viem họng hạt đồng thời cũng bị viêm xoang lúc trước e có bị viêm tai giữa hiện tại amidan của e có chiu chứng sốt , đau họng , và hơi thở đôi khi có mùi e muốn hỏi e có mổ được k ạ lưởi gà bi nhỏ hơn ngừoi bình thuong có sao k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn muốn cắt amidan? Một số trường hợp cần xét chỉ định cắt amidan như phì đại amidan, viêm amidan tái đi tái lại nhiều lần, amidan có hốc mủ....Bạn nên gặp bác sĩ tai mũi họng đánh giá, cần thiết cắt amidan không, lưỡi gà nhà không ảnh hưởng gì. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn