Chào bác! Em làm mất toa thuốc trị viêm xoang đau họng nên không biết nên dùng những loại này như thế nào, mong nhận được phản hồi từ bác ạ.
Trả lời:
Chào bạn, với Iba mentin bạn có thể dùng 2-3 viên một ngày tùy cân nặng; với thuốc Montelukast Natri 5mg bạn dùng từ 1- 2 viên mỗi ngày; với thuốc mequitazine bạn có thể uống 2 viên một ngày chia 2 lần. Tùy mức độ bệnh mà liều dùng sẽ khác nhau. Thân mến.