Dạ chào bác sĩ Dạo gần đây khoảng 2-3 ngày em nuốt nước bọt vào thì bị đau hóc cổ phía bên trái ạ. Nheo mặt thì có cảm giác đâu đến trong tai. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ, em cảm ơn nhiều
Trả lời:
Chào em Tình trạng của em có thể bệnh lý của tai mũi họng như viêm amydan, viêm họng... có thể do nhiệt miệng, viêm tuyến nước bọt.. Do đó em nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để được khám và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em