Em là nữ, 28 tuổi. Cuối năm ngoái bị nhức đầu và đi khám thì ra bệnh viêm xoang sàng. sau 1 tháng uống thuốc tây. chỉ đỡ đau đầu và ko chảy nước mũi nữa nhưng vẫn đau đầu âm ỉ vào cuối ngày khi thấy mệt và trước khi ngủ. uống mãi ko khỏi nên đã ngưng thuốc sống chung với lũ. nhưng giờ em muốn đi khám và trị dứt thì có thể khám ở đâu uy tín ở Sài Gòn ạ? Tình trạng hiện giờ là nhức ở giữa 2 mắt vào cuối ngày, không xổ mũi và cũng ko cảm thấy nghẹt mũi hay khó thở gì. xin hỏi có thể trị dứt không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, dựa vào các triệu chứng bạn mô tả thì bạn vẫn đang bị viêm xoang, có thể mạn tính nên không khỏi, chỉ đỡ. Bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng có thể khám ở bệnh viện Đại Học Y Dược HCM, hoặc bệnh viện chuyên khoa về tai mũi họng. Thân mến.