Chào bác sĩ Em là Nam Mũi em không cảm nhận được mùi, cố hít vào thì nghe được một ít rồi thôi. Rất khó chịu ạ Gần đây em có khám sức khoẻ, có nội soi mũi Bác sĩ báo vẹo vách ngăn. Em có nhận thuốc xịt và uống. Nhưng vẫn không hiệu quả. Em có nên mỗ để chỉnh lại không ạ? và có hệ luỵ gì không bác sĩ? bên cạnh cơ sở nào ở Hcm là em nên tham khảo ạ? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.
Trả lời:
Chào bạn, việc vẹo vách ngăn có thể gặp ở nhiều người, bạn đừng quá lo lắng. Chỉ phẫu thuật khi vẹo vách ngăn quá nhiều, bạn có thể tham khảo ở bệnh viện Tai mũi họng để điều trị cho mình. Chào bạn