em là thắng 27 tuổi là nam ạ. e bị nghẹt một bên mũi trái. e soi gương nhìn vào trong thì thấy lỗ múi trái kín hơn lỗ mũi phải. e không bị chẩy dịch mũi không đai đầu và không chẩy máu cam. em có hút thuốc ạ.cho e hỏi triệu chứng này là bị sao nên sử dụng loại thuốc nào ạ. e cảm ơn.
Trả lời:
Chào em Nghẹt mũi xảy ra khi hốc mũi bị tắc nghẽn bởi những nguyên nhân khác nhau. Có thể là viêm, phù nề niêm mạc mũi gây ra cảm giác nghẹt tắc ở mũi. Do đó em nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để tìm nguyên nhân điều trị Thân mến chào em