tôi là nam 24 tuổi mũi tôi bị viêm xoam 2 năm nay tôi dùng nhiều loại thuốc nhưng không khỏi bác sĩ cho e sin lời khuyên với ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn bị viêm mũi xoang đúng không ạ. Bác sĩ có nói liên quan với dị ứng không ạ. Nếu có thì sẽ không thể chữa khỏi hoàn toàn mà chỉ kiểm soát đợt bệnh hoặc phòng ngừa đợt bệnh. Bằng cách bạn nên đeo khẩu trang khi đi đường, hạn chế tiếp xúc gió bụi, phấn hoa, bụi nhà, tìm xem có dị ứng với thức ăn nào không. Ngoài ra khi có đợt viêm bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng, kiểm tra xoang, hút rửa, làm sạch, làm thuốc để bệnh ổn định lâu dài hơn. Thân mến.