Xin chào Bác Sĩ! Con gái tôi năm nay 8 tuổi. bé thường xuyên hắt hơi bất kể sáng hay tối. lúc 5 tuổi có cho bé ngủ máy lạnh. nhưng 6 tháng nay không ngủ máy lạnh nữa nhưng vẫn không thấy giảm triệu chứng đó. xin Bác cho lời khuyên nên đi khám như thế nào và khám ở đâu ? con bé lại rất khó lấy máu để xét nghiệm vì bé sợ kim tiêm. Rất cảm ơn Bác!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé có thể bị viêm mũi dị ứng, bạn có thể cho bé khám bác sĩ chuyên khoa nhi - tai mũi họng để chẩn đoán và điều trị phù hợp, cần nâng cao thể trạng và sức đề kháng của bé. Bệnh viêm mũi dị ứng thường do yếu tố cơ địa dị ứng nên dai dẳng, dễ tái phát... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn