chào bác sĩ, phần bên hông lưỡi của em có phần bợn trắng, không đau nhức, bên kia thì bình thường. vậy đây là bệnh gì ạ? và điều trị tại nhà được không? nếu đi khám thì khám chuyên khoa nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn bị như vậy lâu chưa? Quan sát như hình cũng không rõ tổn thương, có thể do bợn thức ăn, nấm...Bạn có thể khám thêm bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng nếu có bất thường khác hoặc tổn thương lan thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn