Tôi là nam 27 tuổi, sáng nay tự dưng có gợn ở lưỡi tôi thấy một nốt đen như thế này? Bác sĩ cho tôi hỏi đây có là dấu hiệu của bệnh gì không?? Xin cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, ngoài nốt đen ở lưỡi bạn có biểu hiện chảy máu chân răng hay chảy máu cam hoặc đi ngoài phân đen không? Nếu không bạn nên theo dõi thêm nếu có bất kì triệu chứng bất thường nào bạn nên đến khám chuyên khoa Tiêu Hoá nhé. Chúc bạn năm mới nhiều sức khoẻ và niêm vui!