chào bác sĩ ạ . Em năm nay 39tuổi . cho em hỏi tí về dây thanh quản . em hay bị khàn tiếng và tắt tiếng . lúc bị lúc không ạ . em nhờ bác sĩ tư vấn giúp em ạ . cảm ơn bác sĩ ạ .
Trả lời:
Chào chị, chị có đang làm nghề gì mà cần phải nói nhiều không ạ? hoặc ở khu vực có thời tiết lạnh hoặc thay đổi thất thường không? Chị nên đến chuyên khoa Tai Mũi họng để soi và kiểm tra dây thanh âm xem có tổn thương không và điều trị sớm nhé. Chúc chị nhiều sức khỏe và ăn Tết an lành!