Vừa mới bị nổi một nốt nhỏ trên vòm miệng gần họng. Khi nuối cảm thấy hơi vướng và rát họng. Nốt có màu trắng nhỏ bằng đầu cây nhang. Như vậy có phải bị viêm họng hạt không bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Triệu chứng bạn mô tả không phải là viêm họng hạt nhé. Bạn cần phải đến bác sỹ tai mũi họng để khám lại kiểm tra, nếu cần thiết phải được nội soi chẩn đoán nhé. Thân mến