chào bác sĩ, cho em hỏi mấy tháng nay sau khi thức dậy thì mũi và họng có chất nhày trong suốt không ho, không đau họng và nước miếng nhiều lúc thấy hơi đặc là bị sao? với em thường nhức đầu lúc nửa bên lúc sau gáy em nên khám gì?
Trả lời:
Chào em Tình trạng của em ngủ dậy có nhiều dịch trong ở mũi họng, đau đầu thường do viêm mũi xoang dị ứng em nên vệ sinh mũi họng bằng dung dịch nước muối sinh lý 0,9% hàng ngày. Nếu tình trạng kéo dài em nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để được khám và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em