Hôm qua em soi đèn kiểm tra răng thấy có vết nứt dọc khó nhìn thấy trên các răng. Bác sĩ cho em hỏi phải làm sao? và làm gì để hạn chế các vết nứt? cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, vết nứt đó có khiến răng bạn đau hay ê buốt không? Hiện tại mình không thấy được tổn thương. Bạn nên đến chuyên khoa Răng Hàm Mặt để được khám và te vấn cụ thể hơn nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!