Chào Bác sĩ. Em năm nay 27 tuổi, ở niêm mạc lưỡi có mấy nốt như này là có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ ? Em thông tin thêm là 1 năm nay em không có quan hệ gì không an toàn và em thường dùng nước súc miệng SMC Ag+ ạ, em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, nhìn tổn thương nốt của bạn chưa thấy bất thường, không biết bạn có sưng, đau hoặc triệu chứng gì khác không ạ, vì niêm mạc lưỡi thường có nhiều nốt , nhú. Bạn nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt để bác sĩ kiểm tra chẩn đoán chính xác. Thân mến.