Kính chào Bác sĩ, em là nam năm nay 29 tuổi, sau khi ngủ dậy em thấy có hiện tượng máu dồn lên mặt, gáy và lỗ tai bên trái rất nhiều (bên phải cũng có rần rần nhưng ít hơn bên trái) em phải ngồi dậy chậm rãi và hoạt động 1 thời gian thì mới hết, hiện tượng này xảy ra được 1 vài lần khi ngủ trưa trên ghế bố và nay xuất hiện khi em thức dậy sau một đêm ngủ, vậy Bác sĩ có thể chẩn đoán giúp em xem em bị bệnh gì không ạ? Em xin chân thành cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn gặp phải cơn tăng huyết áp hoặc rối loạn nhịp tim, rối loạn tiền đình gây ra cảm giác như vậy. Bạn nên đi khám chuyên khoa nội để bác sĩ kiểm tra mạch, huyết áp, tim của bạn xem có vấn đề không nhé. Thân mến