tôi là. nam năm nay 17 tuổi cho tôi đang bị viêm tai giữa thì nên mua thuốc gì lau tai hiểu quả sạch sẽ ạ
Trả lời:
Chào bạn, viêm tai là bệnh lý dễ dẫn đến các biến chứng nếu không điều trị triệt để. Có nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng thường gặp là viêm mũi xoang lân cận lây qua vòi tai, trào ngược dạ dày thực quản... Vì vậy tốt nhất là bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng xác định là viêm tai cấp hay mạn, mủ hay nhầy hay dị ứng... để điều trị kịp thời. Thân mến.