bác sĩ cho em hỏi ạh.Nay em đi siêu âm thì bs nói em bị Phì đại tuyến mang tai ạh.Bs cho em hỏi bệnh này có nguy hiểm ko ạh.Có thuốc uống ko ạh.em cảm ơn bs
Trả lời:
chào bạn, hiện tại bạn có đau hay sưng tuyến mang tai không? Nếu chỉ phì đại đơn thuần hay không có triệu chứng gì thì bạn nên theo dõi 1-3 tháng / lần mà không cần xử trí gì nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!