chào bác sĩ , 2 ngày nay em có triệu chứng bị nóng, không sốt quá cao chỉ thấy cơ thể ấm ấm trên trán và cổ họng, không đau họng, không ho,sổ mũi gì hết. Em có dùng Efferalgan 500 + Kháng viêm Methyl 4 thì hết nóng, nhưng hết thuốc thì lại nóng lại, thường em bị nóng vào khoảng 8,9 h sáng rồi hết với khoảng 8,9h tối trong ngày. Không biết đây có phải triệu chứng viêm họng thông thường không ạ, em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bị sốt, bạn nên kiểm tra nhiệt độ bằng nhiệt kế, nên gặp bác sĩ khám thêm, để có chẩn đoán và điều trị phù hợp Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn