Chào Bác sĩ! e có 1 bạn nữ bị đau họng , ho nhiều , mất tiếng , có biểu hiện sốt ạ! đã uống thuốc tại hiệu thuốc kê đơn nhưng chỉ đỡ và lại tiếp tục bị lại khi hết thuốc! mong bác sĩ tư vấn ạ!
Trả lời:
Chào bạn, biểu hiện của bạn nữ có thể do bạn bị viêm họng cấp, viêm thanh quản cấp... Để xác định chính xác nguyên nhân và điều trị triệt để bạn nên khuyên bạn ý đi khám chuyên khoa tai mũi họng sớm nhé. Thân mến.