Lúc đầu tai con dô nước, mấy ngày sau con nghe ko rõ. Điển hình là lúc thầy con giảng bài, con ngồi bàn đầu. Thầy giảng đứng ngay chỗ con và thầy giảng rất to mà con lại nghe ko đc rõ lắm, con nghe cứ nhỏ nhỏ sao ó . Mỗi lần con ngáp hay ợ là tai nghe đc rõ hơn nhưng chỉ đc trong giây lát vài phút sau là như bt. Ko pk con có bị gì ko bs?
Trả lời:
Chào bạn Bạn cần khám lại khoa tai mũi họng để bác sỹ nội soi tai kiểm tra lại tai của bạn nhé, có thể bạn bị viêm tai giữa do nước vào nhé. Tránh tự ý dùng tăm bông để vệ sinh tai sẽ ảnh hưởng đến màng nhĩ. Thân mến