chào bs e là nam năm nay 22t gần đây e thấy lưỡi mình bị ntn kb có sao k ạ. e ăn uống bt. nói chung tất cả bt mỗi lưỡi bị ntn thôi. tháng này e có ăn cay nhiều kb có liên quan đến đồ cay nóng k ạ. lưỡi kiểu bị nứt ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn bị nứt lưỡi do ăn nhiều đồ cay nóng. Bạn nên theo dõi, nếu lưỡi đỏ, đau, sưng hoặc tổn thương lâu lành bạn nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt để bác sĩ thăm khám, làm xét nghiệm chẩn đoán và điều trị. Thân mến.