em đi khám viêm tai ngoài mà họ cữ móc tai nhưng mà mỗi lần em ngứa chịu hết nỗi là phải đi móc hình số 1 là bên tay trái hình số 2 là bên tay phải.mỗi lần móc nó đau khó chịu lắm mà 1 tuần là nó có nhìu ráy lắm ạ như vậy là em bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, biểu hiện của bạn là ngứa và nhiều vảy tróc ở ống tai đúng không ạ. Như vậy có thể bạn bị viêm ống tai ngoài, nếu đã điều trị không đỡ bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng, làm thêm xét nghiệm vi sinh loại trừ nguyên nhân do nấm để điều trị hiệu quả hơn. Thân mến