Tôi có triệu chứng ngũ ngáy, tôi đang chữa bệnh cao huyết áp vô căn đã 2 năm. Tôi biết đó là bệnh ngưng thở khi ngũ, nếu không chữa trị thì dễ bị đột quỵ. Xin bác sĩ tư vấn tôi chữa trị ở đâu và theo phương pháp nào? Xin trân trọng cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn không phải triệu chứng bạn mô tả là ngưng thở khi ngủ nhé. còn về vấn đề đột quy có liên quan đến nhiều nguyên nhân khác trong đó là cao huyết áp nữa. bạn cần khám và điều trị huyết áp ổn định hơn, hệ tim mạch tốt hơn giúp phòng ngừa đột quỵ nhé thân mến