họng cháu có nốt đen này ạ cháu sợ quá ạ ko biết cháu bị vấn đề gì nữa thưa bác sĩ . Mong bác sĩ trả lời câu hoit này giú cháu huhu
Trả lời:
Chào bạn! Hình ảnh bạn cung cấp còn mờ, chưa được rõ ràng. Tuy nhiên, cũng thấy rằng niêm mạc họng trơn láng, có vết xuất huyết đỏ, thâm đen...Hiện tượng này thường không phải bệnh lý nghiêm trọng mà do khi ăn một số người cắn phải phía bên trong má gây nên các vết như vậy. Bạn cần súc miệng nước muối hàng ngày, sau vài ngày nếu không đỡ thì nên đi khám để được bác sĩ kiểm tra trực tiếp cho bạn! Chúc sức khỏe!