dạo này tôi bị chảy máu mũi , bs mới đặt merocecl và đã rút nhưng còn đau đầu , bs cho hỏi tôi bị sao mà chảy máu cam vậy ? cảm ơn bs
Trả lời:
chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: việc chảy máu cam có liên quan đến nhiều bệnh lý khác nhau như viêm mũi, cảm lạnh, dị ứng mũi, rối loạn đông máu, bệnh lý về máu, do dùng thuốc chống đông, u ở mũi, dị dạng ở trong mũi. bạn cần đến khám lại khoa tai mũi họng để kiểm tra chuyên sâu hơn nhé Thân mến