thưa bác sỉ , nay e 24 tuổi , dạo gần đây tai e bị đau , trước có cái mài e cậy ra xong nó chảy mũ vàng hôi , vd nay e cậy mai nó đóng mài lại , khoản 1 tháng nay đã khô và ko bị đau , nhưng hôm nay bị đau lại nhiều hơn , e bị đầu lỗ tai đó bác sỉ , zậy e có cần đi khám ko hay mua thuốc gì uống hay sao thưa bác sỉ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn cần khám ngay khoa Tai mũi họng để bác sỹ nội soi tai xem có bị viêm tai giữa không nhé. Bạn tránh mua thuốc nhỏ tai và uống thuốc điều trị nếu chưa rõ chẩn đoán sẽ gây ra tình trạng kháng thuốc nhé. Thân mến