Chào bác sĩ, mình là nữ 27t Thành sau họng mình có các cục u nổi lên như thế này (nửa năm trước đây mình không thấy) Mình lo lắng không biết có phải triệu chứng gì nặng không Mong bs tư vấn giúp. Xin cảm ơn ạ !
Trả lời:
Chào cháu! Vấn đề câu hỏi của cháu về bệnh lý họng mãn tính, bác sỹ đã kiểm tra lại trên hệ thống EDOCTOR và biết câu hỏi của cháu đã được các bác sỹ Lê Tuấn Anh và Lại xuân Lợi của EDOCTOR trả lời cụ thể, đầy đủ 4 lần trong gần 2 tuần nay rồi cháu nhé. Cháu vui lòng đọc lại thông tin tư vấn của hai bác sỹ . Thân mến chúc cháu sống vui khỏe.