Chào bác sĩ Họng em có nổi các u hạt này ở sau thành họng Nhưng sau khi đi khám, bs cho thuốc uống viêm họng hạt, đến nay đã đỡ đau rát họng nhưng các u hạt trong họng vẫn không teo nhỏ lại hay mất đi. Không biết thế này có phải là bệnh gì nguy hiểm không ạ. Em gửi kèm hình bên dưới. Xin cảm ơn bs ạ !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Viêm họng hạt sau khi điều trị thuốc đã giảm triệu chứng, bạn chỉ cần theo dõi tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ để kiểm tra lại nhé. Các u hạt sẽ không mất đi mà ở tình trạng lành tính nhé, khi nào có triệu chứng gì bất thường như đau, ngứa rát nhiều vùng họng bạn đi kiểm tra lại. Thân mến