em bị nổi hạch 2 bên cổ dưới cằm , và xuất hiện 1 cục ở cống họng , cổ họng e rất rễ bị ói khi chọc vào , ngay cả khi ha to miệng , vì vậy e đi nội soi rất khó ! bs cho e biết giờ làm sao để kiểm tra cổ họng ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng để được thăm khám nội soi mũi họng nếu cần, siêu âm vùng cổ, ...từ đó có chẩn đoán và điều trị phù hợp Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn