em chào bác sĩ ! bác sĩ cho em hỏi với em năm nay 23 tuổi , em mới đi dự sinh nhật bạn ở một quán Bar và nghe nhạc lớn khoảng 2 tiếng liên tục , sau khi ra khỏi bar thì tai của em bị ù , thính lực giảm đi và ngủ dậy sang ngày hôm sau tai vẫn bị ù và chưa nghe rõ , vậy bây giờ em phải làm sao để khắc phục ạ
Trả lời:
chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: bạn cần đến khám lại bác sỹ tai mũi họng để bác sỹ kiểm tra thính lực cho bạn nhé, trường hợp của bạn cần loại trừ các nguyên nhân khác gây ù tai giảm thính lực tạm thời. Thân mến