chào bác sỹ! e hiện bị viêm họng lâu mấy ngày này sờ bên cổ thấy có 1 cục hạch.liệu e có bị ung thu vom họng ko ak
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi triệu chứng của bạn mô tả có thể do viêm họng cấp gây hạch viêm phản ứng vùng cổ , bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng để được khám đánh giá và điều trị phù hợp, có thể nội soi mũi họng nếu cần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn